Hot nhất tháng 8!

Hot nhất tháng 8!

0 267

Máy đưa võng tự động VINANOI VN365N (New – Phiên bản cải tiến mạnh mẽ mới nhất) được các kỹ sư của công ty cổ phần VINANOI tối ưu liên lục và phiên bản êm nhất cho cả mẹ lẫn bé có ngày phát hành ghi trong phiếu là từ tháng 6 năm nay (phiên bản càng cao độ êm ái càng đã). Hãy cùng Noivong.com trải nghiệm!

Video đánh giá, trải nghiệm máy đưa võng cho mẹ và bé VINANOI VN365N mạnh nhất Việt Nam – Không thể diễn hết bằng lời. Play đánh giá ngay.

VINANOI VN365N với thiết kế mới nhất đã được đăng ký độc quyền về kiểu dáng công nghiệp ở Việt Nam, động thái này nhằm giúp quý khách không bị nhầm lẫn với hàng giả/nhái đang bán tràn lan trên thị trường máy đưa võng đã khiến không ít khách hàng bị sập bẫy hàng dựng.

Trẻ sơ sinh luôn cần những vòng tay âu yếm của bố mẹ, đối với những bé hay quấy khóc thì lúc nào chúng cũng cần cảm giác này luôn mãi. Nhưng không phải lúc nào cha mẹ cũng đủ thời gian và sức lực cho việc chăm sóc bé kiểu truyền thống này.

Voi-may-dua-vong-so-1-viet-nam-cua-vinanoi-ru-ngu-tu-dong-em-ai-cho-ca-gia-dinh-me-se-khong-con-kho-nhoc-khi-cham-soc-be-nua
Với máy đưa võng số 1 Việt Nam của VINANOI ru ngủ tự động êm ái cho cả gia đình mẹ sẽ không còn khó nhọc khi chăm sóc bé nữa.

Chính vì vậy sự kết hợp độc đáo của chiếc máy đưa võng VINANOI VN365N (Máy ru võng tự động thế hệ mới) với võng xếp của VINANOI cho ra môt giải pháp hoàn hảo để chung tay cùng mẹ giải quyết mọi vấn đề khi chăm sóc con yêu và thậm chí chăm sóc giấc ngủ cho cả 2 mẹ con cùng lúc cũng không vấn đề gì. Đó có phải là sự thật? Đó là thật.

6 lý do để các mẹ hoàn toàn tin tưởng chiếc máy đưa võng tự động VN365N thế hệ mới của VINANOI

  • Máy cho sức đưa võng tự động lên đến trên 100kg hoàn toàn đủ sức dùng cho cả gia đình
  • Sản phẩm được đăng ký độc quyền kiểu dáng thiết kế với cục sở hữu trí tuệ Việt
  • Thiết kế bộ nhông chống sốc (giảm sóc) êm ái, cho người năm trên võng cảm giác không bị giật cục như hàng nhái/hàng kém chất lượng đang có trên thị trường.
  • Gói bảo hành vàng được áp dụng trong suốt 12 tháng sử dụng sản phẩm của CTY CP VINANOI với chính sách 1 đổi 1.
  • Siêu tiết kiệm điện với 1000 giờ sử dụng bố mẹ đã cố gắng tiêu hao hết tối đa chỉ có 3Kw điện năng tiêu thụ
  • Bộ chỉnh tốc độ từ chậm đến nhanh, thỏa chí người nằm võng thích chậm có chậm, muốn nhanh có nhanh
  • Sử dụng phù hợp với nguồn điện quốc tế (110v) lẫn Việt nam (220v)

Máy đưa võng VN365N dùng được phù hợp với 100% các loại khung võng do VINANOI sản xuất và 50% với các loại khung võng xếp trên thị trường. Máy được thiết kế cho mọi người thế nên bất cứ ai cũng có thể mua và tháo lắp vô cùng đơn giản mà không dùng đến bất kỳ dụng cụ nặng nhọc nào bắt kèm, chỉ 2 ngón tay thao tác đủ cả.

Vinanoi-vn365n-may-dua-vong-tu-dong-so-1-viet-nam-ru-ngu-tu-dong-em-ai-cho-ca-gia-dinh-cho-thao-tac-thao-lap-vo-dung-don-gian
VINANOI VN365N máy đưa võng tự động số 1 Việt Nam ru ngủ tự động êm ái cho cả gia đình cùng thao tác lắp đặt vô cùng đơn giản và dễ dàng mà không cần dụng cụ nào khác.

Giải pháp chăm sóc bé yêu và gia đình mang tên VINANOI VN365N đang có giá bán tốt nhất (Giá chỉ 619,000đ). Máy có bán và bảo hành trực tiếp tại hệ thống của hàng Noivong.com

Noivong.com khuyên nên tham khảo: Máy đưa võng tự động giá rẻ dành riêng cho em bé.

Mua hàng trong tháng 8 được tặng thêm nón bảo hiểm xịn cho mẹ!

NO COMMENTS

Leave a Reply