Xe đẩy trẻ em Combi MiracleTurn Xanh Ngọc

Xe đẩy trẻ em Combi MiracleTurn Xanh Ngọc

0 218
Xe-đay-tre-em-Combi-MiracleTurn
Xe-đay-tre-em-Combi-MiracleTurn

Miracle Turn là dòng xe đẩy trẻ em đầu tiên và duy nhất trên thế giới hiện nay có 4 bánh quay tự động. Các dòng xe đẩy trẻ em khác trên thế giới chỉ có 2 hoặc 4 bánh quay bình thường, giúp vòng xe hoặc đi dễ dàng vào những góc nhỏ. Chỉ có duy nhất xe đẩy của Combi Miracle Turn có chức năng 4 bánh quay tự động.

Đối với xe đẩy trẻ em thường 4 bánh điều khiển bằng tay, sau mỗi lẫn đổi chiều tay cầm người sử dụng phải cúi xuống khóa phần quay của 2 bánh trước của xe và mở 2 bánh sau và ngược lại.

Giá bán: 10.900.000 VNĐ
xe-day-tre-em-miracle-turn-xanh-ngọc-1
Bánh xe xoay 360 độ, chịu lực tốt, chất liệu siêu bền

Bánh xe quay tự động là công trình nghiên cứu của Combi trong 5 năm và nó giúp người sử dụng di chuyển nhanh hơn, tiện lợi hơn và không bị bẩn tay để còn có thể ôm bé.

Tay cầm của xe đẩy trẻ em có thể đổi chiều, bạn có thể chọn cách đẩy xuôi hoặc đẩy ngược.

xe-day-tre-em-miracle-turn-xanh-ngọc-2
Tay cầm có thể chuyển đổi đa chiều, thuận tiện cho mẹ rất nhiều.

Khi đổi chiều tay cầm thì hai bánh xe phía trước tự động khóa nên bạn dễ dàng đẩy xe đi thẳng về phía trước. Đối với xe đẩy trẻ em 4 bánh quay tự động khi đổi chiều tay cầm người sử dụng không phải làm gì, xe tự động khóa bánh trước và nhả phần quay của 2 bánh sau và ngược lại.

Xe đẩy Combi MiracleTurn Xanh Ngọc với thiết kế gấp mở thuận tiện: Xe đẩy có thể mở ra, gấp đôi, sau đó gấp gọn lại nhanh chóng và nhẹ nhàng.

xe-day-tre-em-miracle-turn-xanh-ngọc-3
xe-day-tre-em-miracle-turn-xanh-ngọc-3

Thiết kế Dacco α- do Combi kết hợp với trường ĐH SinShun của Nhật Bản nghiên cứu phát triển. Dacco seat giúp:

  • Tạo tư thế nằm chuẩn cho bé
  • Đệm Dacco làm từ chất liệu mềm
  • Ôm lấy toàn bộ cơ thể bé. Đặc biệt là các bé sơ sinh xương sống chưa đủ khỏe thì đệm Dacco giúp cho xương sống luôn thẳng
  • Giúp bé nắm ngay ngắn trong khi tay chân có thể chuyển động tự do
  • Đầu thẳng không gục tạo đường thở tối ưu cho bé
  • Được thiết kế như vòng tay mẹ nên bé có cảm giác được ôm ấp, yêu thương. Chống giật mình
  • Tạo áp lực như mẹ đang ôm bé là tư thế bé cảm thấy thoải mái nhất.
  • Dacco α gồm có ở đệm đầu, đệm lưng và đệm hông cho bé
xe-day-tre-em-miracle-turn-xanh-ngọc-4
xe-day-tre-em-miracle-turn-xanh-ngọc-4

Có Eggshock α: Eggshock α là chất gel đặc biệt giúp phân tán lực tác động ra khắp bề mặt và giải phóng lực này một cách chậm rãi. Do đó, EggShock α có khả năng chống chọi được với các tác động mạnh, có tác dụng giảm những rung lắc và tác động có hại lên vùng đầu của trẻ.

 Có ghế ngồi Neo- là loại kỹ thuật đặc biệt do Combi sáng chế giúp thông thoáng toàn bộ đệm ghế và giảm nhiệt độ bề mặt tiếp xúc giữa cơ thể bé và đệm xe tới 3 độ
xe-day-tre-em-miracle-turn-xanh-ngọc-5Toàn bộ xe và đệm may bằng vải polyester thoáng mát, khô nhanh, thấm hút tốt đem lại sự thoải mái cho em bé trong cả bốn mùa.Đệm xe cực dài và rộng tiện sử dụng trong quá trình em bé lớn lên, đồng thời tạo cảm giác thoải mái cho bé bất kể khi nằm ngồi hoặc duỗi đạp tay chân.
xe-day-tre-em-miracle-turn-xanh-ngọc-6
xe-day-tre-em-miracle-turn-xanh-ngọc-6

Cửa sổ lưới phía trên chụp xe vừa giúp lưu thông không khí, vừa giúp bạn cảm thấy an tâm khi vừa đẩy xe vừa nhìn thấy bé.

xe-day-tre-em-miracle-turn-xanh-ngọc-7

xe-day-tre-em-miracle-turn-xanh-ngọc-8

Phía sau chụp xe có thêm một cửa sổ lưới nữa đóng mở được để tăng cường lưu thông không khí. Mui chụp xe lớn có gắn rèm chống nắng giảm tới hơn 95% tia cực tím của mặt trời để bảo vệ bé. Rèm chống nắng có thể vén lên trong những ngày râm mát.
xe-day-tre-em-miracle-turn-xanh-ngọc-9

Lưng tựa của xe có thể điều chỉnh góc nằm thích hợp ở mọi tư thế cho bé lên đến 170 độ: từ dựng đứng để ngồi đến ngả ra toàn bộ để nằm.

xe-day-tre-em-miracle-turn-xanh-ngọc-10Bánh xe và khung xe có độ đàn hồi tốt, cùng với hệ thống giảm sóc giúp giảm chấn khi đi trên đường. Hơn nữa, bánh xe to hơn, quay êm trơn nhờ đó mà việc đẩy xe dễ dàng hơn.
xe-day-tre-em-miracle-turn-xanh-ngọc-11 xe-day-tre-em-miracle-turn-xanh-ngọc-12Đai an toàn của xe đẩy trẻ em được làm bằng vải mềm, thấm mồ hôi nên không làm tổn thương làn da bé, và tạo cảm giác thoải mái cho bé ngay cả khi ra nhiều mồ hôi. Đai an toàn có gắn khóa 5 trong 1 đóng mở thuận tiện chỉ bằng 1 nút bấm.
xe-day-tre-em-miracle-turn-xanh-ngọc-13

NO COMMENTS

Leave a Reply